“Người ấy là ai” tập 10 tiếp tục chiếm được sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện tình đầy éo le trắc trở của nữ chính Phương Linh. Cùng với Hương Giang idol, khách mời cố vấn không ai khác chính là hội anh em thân thiết của MC Trấn Thành: Nam ca sĩ Trúc Nhân diễn viên hài Quang Trung và Ali Hoàng Dương.

Nữ chính ‘Người ấy là ai’ tập 10 thành đôi với chủ tiệm trà có tiếng ở Hà Nội - ảnh 1
Phương Linh hiện đang làm tư vấn, phân tích chiến lược kinh doanh cho một công ty thương mại quốc tế. Cô có cơ hội được đi đây đi đó và gặp bạn trai cũ của mình. Theo lời miêu tả của nữ chính, bạn trai là mẫu người chu đáo, thông minh, biết dẫn dắt cảm xúc. Tuy nhiên, khi ở xa nhau, cô cảm nhận được sự bất thường trong tình yêu. Sự thật đau lòng khi anh này đang duy trì mối quan hệ lâu năm với một cô gái khác ở Úc nhưng vẫn giữ mối quan hệ với cô ở Việt Nam. Cảm thấy bản thân không được tôn trọng, nữ chính quyết định chia tay.

Sau một hồi quan sát 5 chàng trai và nghe theo lời khuyên của các cố vấn, Phương Linh không đắn đo loại anh chàng thứ 4 Khắc Thế vì nghĩ anh màu tím. Nhưng thật bất ngờ, Khắc Thế dẫn vợ ra để chào khán giả khiến mọi người rất ngạc nhiên.

Nữ chính ‘Người ấy là ai’ tập 10 thành đôi với chủ tiệm trà có tiếng ở Hà Nội - ảnh 25 chàng trai của tập 10

Theo gu cá nhân, cô tiếp tục loại Long Hải bởi không cảm thấy hai người có sự kết nối. Sự lựa chọn chính xác này đã mở ra câu chuyện cảm động và rất dễ thương của Long Hải. Anh thuộc cộng đồng LGBT, tự tin dắt theo người bạn trai, chưa từng công khai với gia đình trước đây. Cố vấn Hương Giang Idol chính là động lực để cặp đôi đường hoàng bước lên sân khấu thành thật với người thân, với xã hội.

Đến vòng lộ diện, nhiều người tiếc nuối khi nữ chính để lỡ mất “cực phẩm” màu xanh Gia Huy. Anh tiết lộ đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang và muốn lấn sân để phát triển ở nhiều mảng khác. Trấn Thành đặc biệt dành lời khen có cánh cho chàng trai đến từ Hà Nội khi nói Gia Huy là 1 trong 2 dạng đàn ông cực kỳ nên yêu. Dù không thể thành đôi, nhưng anh vẫn ngỏ ý làm bạn với Phương Linh và chúc cô gặp được mối lương duyên tốt.

Đúng theo dự đoán, Tuấn Anh là chàng trai đã có chủ, anh lên sân khấu “Người ấy là ai” mục đích để thử thách bản thân, quan trọng là muốn gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới 2 bên nội, ngoại vì vợ chồng anh đã tiến đến hôn nhân quá nhanh khi sự trung thực chưa đủ. 

Tiết lộ với chương trình, vợ anh từng có mối tình kéo dài tới 6,7 năm nhưng vì một lần cãi vã mà số phận đưa đẩy đến gặp chồng hiện tại. Họ làm đám cưới chỉ sau 2 tháng sau đó. Mối quan hệ hiện tại của cặp đôi chính là minh chứng cho việc “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Áp lực sau sinh cũng như đời tư bị xen vào quá nhiều, vợ của Tuấn Anh gửi lời xin lỗi tới bố mẹ chồng vì trong quãng thời gian chung sống đã không phải đạo làm con.

Tập 10 kết thúc viên mãn khi thành công kéo sợi tơ hồng cho nữ chính Phương Linh và anh chàng độc thân Hoàng Tâm. Được biết, nam chính hiện đang là trưởng phòng sự kiện của một tập đoàn chuyên về trà khá nổi tiếng và đồng sáng lập ra một tiệm trà ở Hà Nội. Hơn thế, anh còn thể hiện sự đa tài khi đàn, hát cũng rất chuẩn chỉnh.

Nữ chính ‘Người ấy là ai’ tập 10 thành đôi với chủ tiệm trà có tiếng ở Hà Nội - ảnh 3
Nữ chính ‘Người ấy là ai’ tập 10 thành đôi với chủ tiệm trà có tiếng ở Hà Nội - ảnh 4
Trước đó, chàng trai sinh năm 1995 từng có bạn gái yêu 5 năm từ thời đi học và cho đến bây giờ anh không có lưu luyến gì với quá khứ. Cố vấn khách mời – ca sĩ Ali Hoàng Dương tuyên bố sẽ hát đám cưới cho cặp đôi này nếu họ tiến tới hôn nhân. Đây cũng chính là cái kết đẹp cho mùa 3 của “Người ấy là ai” sau 2 tháng phát sóng.